Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đoàn thanh niên Tổng cục Phòng chống thiên tai trao quà cho trường Tiểu học Liêu Tú C, Sóc Trăng

Với tinh thần lá lành đùm lá rách cũng như vì sự nghiệp phát triển tri thức cho các em học sinh. Chiều nay 28/1/2021, đoàn thanh niên của Tổng cục Phòng chống thiên tai đã đi trao quà cho trường Tiểu học Liêu Tú C, ấp Đại Nôn, xã Liêu Tú, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng.


Đoàn thanh niên đã trao cho nhà trường 01 tivi 55 inch, 1 máy tính xách tay và sách, báo, truyện tranh nhiều chủ đề để làm phong phú cho thư viện của nhà trường, phục vụ việc dạy học, giải trí, ngoại khóa và phát triển toàn diện cho trẻ em. Trường Liêu Tú C hiện có khoảng 900 học sinh cấp 1, chủ yếu là dân tộc Khơ-me, nhiều em có hoàn cảnh khó khăn.
 
 
Đoàn thanh niên Tổng cục Phòng chống thiên tai xếp sách lên giá trong phòng thư viện nhà trường
Các em học sinh trong giờ đọc sách ở Thư viện
 
Trước đó ngày 27-28/12/2020, Đoàn thanh niên Tổng cục Phòng chống thiên tai phối hợp cùng Công ty Cổ phần giải pháp thời tiết (Weather Plus) tổ chức hoạt động thiện nguyện “Trao yêu thương – Cùng em đến trường” tại tỉnh Quảng Bình.
Hàng hóa trao tặng gồm: Chăn, màn, thảm lót sàn, sách vở, bàn ghế và các trang thiết bị khác như tivi, laptop và một số văn phòng phẩm. Tổng kinh phí của đợt thiện nguyện hơn 100 triệu đồng từ nguồn ủng hộ của các cán bộ, công nhân viên của Tổng cục Phòng chống thiên tai và Công ty Weather Plus.

Vụ TTCĐ