"Cần tạo sự chuyển biến theo ngành dọc trong công tác phòng chống thiên tai" đó là nhấn mạnh của Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng tại Hội nghị nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 của Tổng cục Phòng chống thiên tai diễn ra ngày 4/5, tham dự có Lãnh đạo Vụ Tài chính, Vụ Kế hoạch, Vụ Tổ chức cán bộ và toàn thể Lãnh đạo Tổng cục, các đơn vị trực thuộc Tổng cục.

(07/05/2018)

Trước tình hình biến đổi khí hậu và diễn biến thiên tai, lụt, bão có xu hướng phức tạp và khó dự báo. Để chủ động trong công tác hộ đê, phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản, góp phần ổn định xã hội và thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2015, ngày 20/04/2015 UBND tỉnh ban hành Chỉ thị số 06/CT-UBND về việc tăng cường công tác chỉ đạo phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, quản lý an toàn công trình thủy lợi, đê điều trong mùa mưa, lũ, bão năm 2015.

(07/05/2018)

Trong Kế hoạch hành động thực hiện Chiến lược quốc gia phòng, chống và giảm nhẹ thiên tai của ngành Giáo dục giai đoạn 2011 - 2020, ngành Giáo dục đặt mục tiêu đến năm 2015 hoàn thành việc mở và tổ chức đào tạo các chuyên ngành phục vụ công tác phòng, chống và giảm nhẹ thiên tai.