Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tổng cục Phòng chống thiên tai tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2021

Nhằm kịp thời bổ sung đội ngũ cán bộ viên chức có trình độ chuyên môn, năng lực công tác tốt, đáp ứng yêu cầu thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm Chính sách và Kỹ thuật phòng chống thiên tai, ngày 16/10/2021 Tổng cục trưởng Tổng cục Phòng, chống thiên tai tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2021


Tham dự khai mạc ngày về phía Tổng cục Phòng chống thiên tai có Tiến sỹ Trần Quang Hoài, Tổng cục Trưởng Tổng cục Phòng, chống thiên tai – Chủ tịch hội đồng thi; Các đồng chí Phó Tổng cục trưởng – Phó Chủ tịch Hội đồng: Ông Vũ Xuân Thành, Ông Nguyễn Văn Tiến và các đồng chí là Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Tổng cục.

Tổng cục trưởng Tổng cục Phòng chống thiên tai TS. Trần Quang Hoài phát biểu Khai mạc 

Về phía Trường Đại học Thủy lợi có GS.TS Trịnh Minh Thụ, Hiệu trưởng Trường Đại học Thủy lợi, TS. Trần Khắc Thạc, Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trường Đại học Thủy lợi và các thầy, cô của Trường tham gia công tác tuyển dụng viên chức; Cùng toàn thể các đồng chí là thành viên Hội đồng tuyển dụng, các Ban giúp việc cho Hội đồng và toàn thể các thí sinh tham dự kỳ thi tuyển viên chức của Tổng cục.

Phát biểu khai mạc Tiến sỹ Trần Quang Hoài rất vui mừng và khấn khởi xin chúc mừng các thí sinh đã đăng ký và được xét duyệt trong danh sách thi tuyển đợt này của Tổng cục Phòng chống thiên tai. Tổng cục trưởng nhấn mạnh “ Chúng tôi sẽ đối xử công bằng với tất cả các thi sinh. Đồng thời Tổng cục trưởng mong muốn các thí sinh phát huy hết khả năng của mình, bình tĩnh tự tin để đạt kết quả tốt nhất. Chấp hành các quy định mà Hội đồng đã đề ra, không thí sinh nào vi phạm quy chế. Tổng cục đã phối hợp với nhà trường tạo điều kiện tốt nhất cho cuộc thi. 

Nhân dịp này Tổng cục trưởng Trần Quang Hoài cũng gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo nhà trường và các thầy cô giáo trong suốt thời gian vừa qua đã cùng với Tổng cục chuẩn bị cho cuộc thi này.

Tổng cục trưởng chia sẻ những thí sinh trúng tuyển sẽ là nguồn nhân lực có trình độ, chất lượng cao làm việc tại Tổng cục Phòng chống thiên tai. Tổng cục trưởng chúc các thí sinh bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển viên chức đợt 1 năm 2019 những thí sinh trúng tuyển sẽ là nguồn nhân lực có trình độ, chất lượng cao làm việc tại Tổng cục Phòng chống thiên tai.

 

Ông Trần Văn Quyết, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các quyết định thi tuyển viên chức 2021.

 

Quang cảnh lễ khai mạc

 

Thí sinh Trần Văn Khởi phát biểu tại lễ khai mạc

Thay mặt các sinh tham dự, thí sinh Trần Văn khởi xin hứa trung thực, chấp hành nghiêm các quy định của Hội đồng, nỗ lực hết mình để đạt kết quả tốt trong kỳ thi.

Vụ TTCĐ